Top 10 Bí Quyết Và Mẫu Bố Trí Phòng Ngủ Chuẩn Phong Thủy

Người xưa có câu “Nhất vị nhị hướng” tức là khi xây nhà, vị trí nhà đẹp và hợp phong thủy mang lại thuận lợi và may mắn cho gia chủ. Vì vậy, bố trí phòng ngủ đúng cách không chỉ đảm bảo môi trường giấc ngủ thoải mái mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần và tình hình tài chính của bạn. Bài viết này sẽ giới thiệu về tầm quan trọng của việc bố trí phòng ngủ theo phong thủy và cách bạn có thể tận dụng nguyên tắc này để tạo ra một không gian thư giãn và đầy năng lượng.

Tầm quan trọng khi bố trí phòng ngủ đúng cách

Phòng ngủ không chỉ là nơi để đặt lưng và yên giấc, mà còn là nơi giúp chúng ta nghỉ ngơi, sinh hoạt và tái tạo năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Vì vậy, việc bố trí phòng ngủ đúng cách là rất quan trọng để đảm bảo giấc ngủ ngon và sức khỏe tốt. 

Ngoài ra, bạn cần thiết kế và bày trí nội thất sao cho phù hợp với nguyên tắc phong thủy. Bởi lẽ, theo quan niệm dân gian, phong thủy gắn liền với các nhân tố tự nhiên như: đất, trời, nước, không khí,… nên bố trí phòng ngủ hợp phong thủy không chỉ giúp không gian được hấp thụ linh khí đất trời, mà còn giúp phòng ngủ trở nên hài hòa, đẹp mắt và thu hút vượng khí cho gia chủ.

Các mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp mắt, chuẩn phong thủy 

Hãy cùng khám phá các mẫu thiết kế bố trí phòng ngủ đẹp và phù hợp với phong thủy. Những mẫu thiết kế này không chỉ mang lại vẻ đẹp mà còn giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn. Bạn sẽ tìm thấy sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc, ánh sáng, và vị trí bố trí nội thất phù hợp.

Cách bố trí phòng ngủ đúng cách và chuẩn phong thủy
Mẫu bố trí phòng ngủ đẹp mắt, chuẩn phong thủy – Mẫu 1
Cách bố trí phòng ngủ đúng cách và chuẩn phong thủy
Mẫu bố trí phòng ngủ đẹp mắt, chuẩn phong thủy – Mẫu 2
Cách bố trí phòng ngủ đúng cách và chuẩn phong thủy
Mẫu bố trí phòng ngủ đẹp mắt, chuẩn phong thủy – Mẫu 3
Cách bố trí phòng ngủ đúng cách và chuẩn phong thủy
Mẫu bố trí phòng ngủ đẹp mắt, chuẩn phong thủy – Mẫu 4
Cách bố trí phòng ngủ đúng cách và chuẩn phong thủy
Mẫu bố trí phòng ngủ đẹp mắt, chuẩn phong thủy – Mẫu 5
Cách bố trí phòng ngủ đúng cách và chuẩn phong thủy
Mẫu bố trí phòng ngủ hiện đại dành cho mệnh Kim
Cách bố trí phòng ngủ đúng cách và chuẩn phong thủy
Mẫu bố trí phòng ngủ hiện đại dành cho mệnh Mộc
Cách bố trí phòng ngủ đúng cách và chuẩn phong thủy
Mẫu bố trí phòng ngủ hiện đại dành cho mệnh Thủy
Cách bố trí phòng ngủ đúng cách và chuẩn phong thủy
Mẫu bố trí phòng ngủ hiện đại dành cho mệnh Hỏa
Cách bố trí phòng ngủ đúng cách và chuẩn phong thủy
Mẫu bố trí phòng ngủ hiện đại dành cho mệnh Thổ

Quy luật bố trí phòng ngủ phong thủy mà bạn không thể bỏ lỡ 

Chú ý những quy luật bố trí phòng ngủ theo phong thủy sau sẽ giúp không gian nghỉ ngơi của bạn trở nên hài hòa và ngăn nắp hơn.

Màu sắc thiết kế phòng ngủ

Một thiết kế nội thất thành công khi bố trí phòng ngủ là một thiết kế hội tụ hài hòa hai yếu tố màu sắc và ánh sáng. Lựa chọn màu sắc bố trí phòng ngủ theo phong thủy giúp ăn gian diện tích và đem lại cho bạn một giấc ngủ thoải mái, trong khi ánh sáng có thể giúp cân bằng giấc ngủ của bạn và thúc đẩy không gian trở nên thư thái.

Cách bố trí phòng ngủ đúng cách và chuẩn phong thủy
Tông màu sáng làm chủ đạo giúp mở rộng không gian

Màu sắc có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Lựa chọn những màu nhẹ nhàng và tĩnh lặng giúp tạo ra một không gian rộng mở. Trong khi đó, những màu tươi sáng sẽ tạo ra một không gian năng động và kích thích sự tập trung. Và khi bố trí phòng ngủ, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những màu sắc phong thủy hợp mệnh.

 • Mệnh Kim: Dựa theo quy luật ngũ hành thì Thổ sinh Kim, Hỏa khắc Kim. Vì thế, gia chủ mệnh Kim nên chọn các màu hợp mệnh như trắng, xám, bạc, vàng, vàng đồng, nâu, tránh các màu như đỏ, cam, hồng, tím.
 • Mệnh Mộc: Căn cứ vào quy luật ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, còn Kim thì khắc Mộc. Do đó, bạn nên lựa chọn các màu như xanh lá, xanh dương, xanh mint, đen, tránh các màu mệnh Kim như trắng, xám, bạc.
 • Mệnh Thủy: Đối với mệnh Thủy sẽ tương sinh với Kim và tương khắc với Thổ. Màu sắc phù hợp nhất cho gia chủ mệnh Thủy là bạc, vàng, xanh dương, đen và kiêng kỵ các màu liên quan đến thổ như nâu, cam, hồng.
 • Mệnh Hỏa: Theo luật ngũ hành, ta biết Mộc sinh Hỏa và Thủy khắc Hỏa. Vì vậy, để hạn chế những điều không may mắn, bạn nên chọn các màu như hồng, đỏ, cam, tím, xanh lá và tránh các màu xanh dương và đen.
 • Mệnh Thổ: Gia chủ mệnh Thổ có bản mệnh tương sinh với Hỏa và khắc Mộc. Theo đó, màu sắc được lựa chọn khi bố trí phòng ngủ nên chọn các màu như vàng, cam, nâu, hồng, đỏ. Xanh lá và đen lá các màu nên tránh.
Cách bố trí phòng ngủ đúng cách và chuẩn phong thủy
Chọn màu sắc theo bản mệnh giúp gia tăng vượng khí

Sự quan trọng của ánh sáng phòng ngủ

Đối với ánh sáng tự nhiên, bạn nên chú ý phòng ngủ của mình có đủ ánh sáng mặt trời ban ngày. Bạn có thể bố trí cửa sổ lớn hoặc 2-4 cửa sổ nhỏ, điều này có thể giúp bạn tăng cường sức khỏe, tinh thần và giảm stress. Nếu phòng ngủ của bạn bị ánh sáng chiếu qua vào ban đêm, nó có thể gây ra rối loạn giấc ngủ của bạn, hãy sử dụng rèm cửa mỏng để điều khiển ánh sáng xuyên vào không gian .

Cách bố trí phòng ngủ đúng cách và chuẩn phong thủy
Tận dụng ánh sáng tự nhiên tạo không gian sáng sủa

Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng đèn ngủ để cân bằng ánh sáng và giúp tạo ra không gian thoải mái. Bạn cần đảm bảo phòng ngủ có đủ ánh sáng để đọc sách, làm việc và thư giãn. Bạn có thể sử dụng đèn chùm, đèn bàn hoặc đèn đứng để thay thế ánh sáng chính của phòng.

Bạn tham khảo thêm chủ đề phong thủy phòng ngủ tại:

Trong việc bố trí ánh sáng nhân tạo, bạn nên chú ý đến màu sắc ánh sáng. Ánh sáng vàng tạo ra một bầu không khí ấm áp, phù hợp để thư giãn nhưng không phù hợp cho việc đọc sách hay làm việc. Ánh sáng trắng sẽ giúp bạn tăng cường sự tập trung và phù hợp với các hoạt động trong phòng ngủ.

Cuối cùng, hãy lưu ý đến vị trí bố trí đèn, đèn không nên đặt quá gần giường mà cũng không nên quá xa, nếu đặt quá xa bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi đọc sách hay làm việc. Nếu đặt quá gần, bạn sẽ bị chói mắt khi đọc sách hay sử dụng điện thoại.

Cách bố trí phòng ngủ đúng cách và chuẩn phong thủy
Bố trí đèn mang đến không gian ấm cúng và thư giãn

Hướng đặt phòng ngủ và giường ngủ

Vị trí và hướng của phòng ngủ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tình duyên của bạn. Theo phong thủy nói chung, nên bố trí phòng ngủ theo sơ đồ Bát Trạch dựa trên 4 hướng tốt: Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục Vị, sẽ mang lại tài lộc và sức khỏe tốt cho gia chủ. Nhưng mỗi mệnh đều tương sinh với một hành khác nhau. Vì vậy, khi bố trí phòng ngủ gia chủ mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ cần lựa chọn các hướng sau: 

Cách bố trí phòng ngủ đúng cách và chuẩn phong thủy
Đặt phòng ngủ theo sơ đồ Bát Trạch và Cung Mệnh

Trong phòng ngủ, giường nên được đặt ở vị trí có tường phía sau và không nên đặt bên cạnh cửa sổ. Điều này sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn và phòng ngủ tránh được sự xâm nhập của năng lượng âm. Ngoài ra, nên tránh đặt gương ở vị trí quá gần giường vì nó có thể tạo ra sự xáo trộn năng lượng và ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Cách bố trí phòng ngủ đúng cách và chuẩn phong thủy
Lựa chọn vị trí kê giường phù hợp

Ngoài ra, không nên bố trí phòng ngủ đối diện nhà vệ sinh và phía trên bếp để tránh mất năng lượng. Đặc biệt không nên đặt phòng ngủ phía dưới phòng thờ, sẽ làm mất đi sự tôn nghêm và trang trọng của phòng thờ. Kiêng kị bố trí phòng ngủ đối diện nhau, vì theo phong thủy, cách sắp xếp này sẽ ảnh hưởng đến hòa khí gia đình, dễ dẫn đến xung đột và bất hòa giữa các thành viên.

Cách bố trí phòng ngủ đúng cách và chuẩn phong thủy
Kiêng kị đặt phòng ngủ đối diện nhà vệ sinh

Lắp đặt cửa chính và cửa sổ phòng ngủ

Cửa chính

Cửa chính là một yếu tố quan trọng khi bố trí phòng ngủ phong thủy. Tùy thuộc vào hướng nhà và tuổi của bạn, việc đặt cửa chính ở đâu sẽ có tác động đến sức khỏe và tài lộc của bạn. Dưới đây là một số lời khuyên phù hợp với các vị trí cửa chính khác nhau:

 • Nếu cửa chính của bạn hướng về phía Đông hoặc Tây, nó sẽ làm tăng sự nghiệp và cơ hội tài chính của bạn. Để tối đa hóa hiệu quả, bạn nên đặt một bức tranh hoặc hình ảnh liên quan đến tiền bạc hoặc thành công trên tường phía trước cửa chính.
 • Nếu cửa chính của bạn hướng về phía Tây Nam, nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Để giảm thiểu tác động này, bạn nên đặt một chiếc chuông phong thuỷ ở gần cửa chính để tạo ra âm thanh và làm cho năng lượng di chuyển.
 • Nếu cửa chính của bạn hướng về phía Nam hoặc Tây Bắc, nó sẽ tạo ra nhiều may mắn và thành công trong công việc. Tuy nhiên, bạn nên tránh đặt những vật dụng mang tính tiêu cực như hình ảnh trừu tượng mang tính chất tâm lý nặng hoặc ánh sáng mạnh trực tiếp chiếu vào cửa chính.
Cách bố trí phòng ngủ đúng cách và chuẩn phong thủy
Bố trí cửa chính hợp phong thủy giúp thu hút may mắn

Cửa sổ 

Để tạo được phong thủy tốt khi bố trí phòng ngủ, cửa sổ nên được đặt ở vị trí hợp lý, không bị kẹt giữa các vật dụng hoặc chướng ngại vật. Nếu phòng ngủ của bạn có cửa sổ nhỏ hoặc hẹp, bạn có thể sử dụng rèm cửa mỏng để tối đa hóa ánh sáng tự nhiên và lưu thông không khí. 

Không nên thiết kế quá nhiều cửa sổ lớn, tối đa 4 cửa sổ nhỏ trong một phòng ngủ, vì nếu quá lạm dụng ánh sáng bạn sẽ bị phản tác dụng, bởi lưu thông khí và ánh sáng giúp đem lại không gian sống trong lành, nhưng nếu bị lạm dụng sẽ khiến vượt khí đi mất, hơn nữa quá nhiều nắng và gió có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Cách bố trí phòng ngủ đúng cách và chuẩn phong thủy
Chỉ nên thiết đặt tối đa 4 cửa sổ

Bố trí nội thất phòng ngủ theo phong thủy 

Bố trí nội thất phòng ngủ theo phong thủy là một trong những cách để tạo ra không gian sống hài hòa và thuận lợi cho sức khỏe và tài lộc của gia chủ

Giường 

 • Đặt giường gần cửa sổ để có không khí tươi mát và ánh sáng tự nhiên ban ngày. Tuy nhiên, tránh đặt giường quá gần cửa sổ khi thời tiết lạnh vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.
 • Nên đặt giường ở trung tâm không gian phòng ngủ, giúp đem lại sự rộng rãi cho diện tích hai bên, thuận tiện hơn trong việc di chuyển và sinh hoạt.
 • Đầu giường tựa vào tường tạo cảm giác vững chắc và an toàn cho gia chủ. Ngoài ra, bạn có thể kê giường vào góc phòng được xem là nơi “tàng phong tụ khí”, giúp mang lại khí vận thịnh vượng cho gia chủ.
 • Đặt giường ngang với cửa sổ để bạn có thể thấy được bên ngoài và tránh cảm giác bị kẹt trong phòng.
 • Tránh đặt giường dưới trần quá thấp hoặc quá cao để đảm bảo không gian thoáng hơn và giấc ngủ sẽ tốt hơn.
 • Chọn một chỗ đặt giường yên tĩnh, tránh sát gần với khu vực ồn ào hoặc nơi tập trung người qua lại.
 • Đặt giường sao cho bạn có thể dễ dàng đi lại xung quanh và tiếp cận các vật dụng trong phòng.
Cách bố trí phòng ngủ đúng cách và chuẩn phong thủy
Đặt giường đúng hướng giúp bạn có giấc ngủ an lành

Gương

 • Đặt gương ở nơi phù hợp: Khi bố trí phòng ngủ kết hợp gương, bạn nên chọn một vị trí phù hợp để đặt nó. Thường thì, nên đặt gương gần cửa sổ hoặc cửa ra vào để tận dụng ánh sáng tự nhiên và tạo cảm giác thoáng đãng.
 • Không đặt gương quá thấp hoặc quá cao: Đặt gương quá thấp hoặc quá cao sẽ không tạo được hiệu ứng trang trí tốt. Thay vào đó, hãy đặt gương ở một vị trí vừa đủ để bạn có thể xem toàn bộ vẻ ngoài của mình.
 • Không đặt gương quá gần giường: Không nên đặt gương quá gần giường, vì nó có thể tạo ra cảm giác bất an khi bạn ngủ. Nếu có thể, hãy để khoảng cách giữa gương và giường là khoảng 0,5 đến 1 mét.
 • Chọn kích thước phù hợp: Nếu không muốn gương phòng ngủ trông quá nhỏ hoặc quá lớn, bạn nên chọn kích thước phù hợp với kích thước phòng ngủ của mình.
Cách bố trí phòng ngủ đúng cách và chuẩn phong thủy
Bố trí phòng ngủ không nên đặt gương quá thấp hoặc quá cao

Bàn trang điểm 

Bàn trang điểm phòng ngủ là một trong những món đồ nội thất quan trọng trong không gian phòng ngủ của bạn. Nó không chỉ giúp bạn trang trí cho phòng ngủ thêm đẹp mắt mà còn mang lại sự tiện dụng cho bạn khi trang điểm hàng ngày. Tuy nhiên, để chọn được bàn trang điểm phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng của mình, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

 • Hướng: Hướng Bắc giúp đường công danh, sự nghiệp thuận lợi, hướng Đông và Đông Nam giúp gia chủ thu hút vượng khí và tăng cường sức khỏe. Tránh đặt bàn trang điểm ở các hướng Nam, đặc biệt là khi cửa sổ quay về hướng Đông và Tây.
 • Kích thước: Bàn trang điểm nên có kích thước phù hợp với diện tích phòng ngủ của bạn. Nếu phòng ngủ của bạn nhỏ thì nên chọn bàn trang điểm có kích thước nhỏ gọn để tiết kiệm diện tích.
 • Chất liệu: Bàn trang điểm có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, kim loại, thủy tinh,…Bạn cần chọn chất liệu phù hợp với phong cách trang trí của phòng ngủ của mình.
Cách bố trí phòng ngủ đúng cách và chuẩn phong thủy
Chọn bàn trang điểm có kích thước phù hợp với diện tích phòng ngủ

Tranh treo tường 

Để chọn được bức tranh phù hợp với phòng ngủ của mình, bạn cần lưu ý một số yếu tố như màu sắc, hình ảnh, chất liệu và kích thước của tranh. Màu xanh, tím và hồng là những màu sắc phù hợp cho phòng ngủ, đồng thời hình ảnh của tranh nên mang tính chất yên tĩnh, thanh bình và đơn giản: tranh hoa sen, tranh Phúc – Lộc – Thọ, Phượng hoàng lửa, Mẫu đơn,… Chất liệu của tranh cũng cần được chọn kỹ, nên chọn những bức tranh được in trên giấy hoặc vải có chất lượng tốt.

Khi treo tranh, bạn cần để ý đến vị trí và hướng treo tranh. Theo phong thủy, nên treo tranh ở vị trí trung tâm của tường hoặc góc phòng, tránh treo tranh ở vị trí thấp hoặc quá cao. Hướng treo tranh cũng cần được xác định, nên treo tranh ở hướng phù hợp với ngũ hành của người sử dụng phòng ngủ.

Cách bố trí phòng ngủ đúng cách và chuẩn phong thủy
Nên treo tranh ở vị trí trung tâm của tường hoặc góc phòng

Tủ quần áo phòng ngủ

 • Đặt tủ quần áo ở vị trí tốt nhất trong phòng ngủ: Tủ quần áo nên đặt ở vị trí thuận lợi nhất khi bố trí phòng ngủ. Nếu có thể, hãy đặt tủ ở vị trí gần cửa sổ để năng lượng mặt trời và gió trời có thể đi vào phòng ngủ.
 • Điều chỉnh chiều cao của tủ: Tủ quần áo cần phải được đặt ở một chiều cao phù hợp. Nếu tủ quá thấp, nó sẽ làm cho năng lượng trong phòng ngủ không được lưu thông đầy đủ. Nếu tủ quá cao, nó sẽ gây ra áp lực và chèn ép cho người sử dụng.
 • Xác định hướng tốt nhất cho tủ quần áo: Theo phong thủy, hướng tốt nhất cho tủ quần áo là hướng Đông hoặc Tây Nam. Việc đặt tủ quần áo ở hướng tốt sẽ giúp tủ hút năng lượng tích cực vào phòng ngủ.
 • Tránh đặt tủ quần áo gần cửa phòng ngủ: Nếu tủ quần áo được đặt quá gần cửa phòng ngủ, nó sẽ cản trở sự lưu thông của năng lượng trong phòng.
Cách bố trí phòng ngủ đúng cách và chuẩn phong thủy
Tránh đặt tủ quần áo gần cửa khi bố trí phòng ngủ

Nhà vệ sinh phòng ngủ

Nhà vệ sinh nên được đặt ở vị trí gần cửa ra vào hoặc cửa sổ để dễ dàng thoát khí độc và tối ưu hóa luồng khí trong bố trí phòng ngủ. Tránh đặt nhà vệ sinh ở đối diện phòng ngủ, vì tính chất ẩm sẽ  tạo ra năng lượng xấu và ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Nên đặt nhà vệ sinh ở vị trí “tọa hung hướng cát” để thuận theo quy luật tương sinh. Cửa nhà vệ sinh nên được đặt hướng vào hướng tốt (hướng Tây, Tây Nam hoặc Đông Nam) để thu hút tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Tiếp theo, hãy chú ý đến màu sắc và thiết kế của nhà vệ sinh. Theo phong thủy, màu trắng là một lựa chọn tốt cho nhà vệ sinh, vì nó tạo ra cảm giác sạch sẽ và thanh lịch. Tránh sử dụng màu đen hoặc màu tối, vì chúng có thể tạo ra năng lượng tiêu cực và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng nhà vệ sinh của bạn luôn sạch sẽ và gọn gàng. Việc giữ cho nó luôn sạch sẽ sẽ giúp cải thiện năng lượng trong phòng ngủ của bạn và tạo ra một không gian thoải mái và thư giãn.

Cách bố trí phòng ngủ đúng cách và chuẩn phong thủy
Hãy đảm bảo rằng nhà vệ sinh của bạn luôn sạch sẽ và gọn gàng

Bố trí cây xanh xung quanh phòng ngủ

Bố trí cây xanh xung quanh phòng ngủ là một ý tưởng tuyệt vời để tạo không gian sống trong lành và tươi mới. Các loại cây xanh như cây treo, cây leo hay cây cảnh đều có thể được sử dụng để trang trí phòng ngủ của bạn.

Cây treo như sen đá hay rau má là những lựa chọn phổ biến để treo trên tường hoặc góc phòng. Ngoài việc tạo ra không gian xanh mát, chúng còn giúp tăng độ ẩm trong không khí và giảm các chất độc hại như formaldehyde của khói thuốc lá, hay khí benzen của cao su, nhựa,…

Tuy nhiên, khi bố trí phòng ngủ với cây xanh, bạn cần lưu ý đến việc chọn loại cây phù hợp với điều kiện ánh sáng và không gian của phòng. Ngoài ra, cũng cần đảm bảo vệ sinh và chăm sóc cho cây thường xuyên để giữ cho không gian sống xanh tươi và lành mạnh.

Bố trí phòng ngủ với cây xanh đem lại không khí trong lành

Chất liệu nội thất khi bố trí phòng ngủ chuẩn phong thủy 

Phòng ngủ là không gian quan trọng trong ngôi nhà của bạn, nơi mà bạn có thể thư giãn và nghỉ ngơi sau một ngày dài. Vì vậy, chất liệu nội thất trong phòng ngủ phải được chọn lựa một cách cẩn thận để đảm bảo rằng không gian này mang lại sự thoải mái và hài hòa cho bạn.

 • Vải là một trong những chất liệu phổ biến nhất để làm nội thất khi bố trí phòng ngủ. Vải mềm mại, thoáng khí và có thể giúp tạo ra một không gian ấm áp. Những loại vải như lụa, cotton và len thường được sử dụng để làm chăn, ga và rèm cửa.
 • Gỗ cũng là một lựa chọn phổ biến để làm nội thất phòng ngủ. Gỗ có độ bền cao và có thể tạo ra vẻ đẹp tự nhiên cho không gian. Những loại gỗ như sồi, cẩm xe và hồng đào thường được sử dụng để làm giường, tủ và bàn trang điểm.
 • Bên cạnh đó, thép và kim loại cũng là một lựa chọn hiện đại cho nội thất phòng ngủ. Chúng có thể tạo ra vẻ đẹp tối giản và sang trọng cho không gian. Những vật dụng như giá để quần áo, giá để sách và đèn ngủ thường được làm bằng kim loại.

Ngoài các chất liệu thông dụng trên, bạn nên bổ sung sử dụng thê, các chất liệu nội thất tương ứng với bản mệnh của mình khi bố trí phòng ngủ phong thủy.

Cách bố trí phòng ngủ đúng cách và chuẩn phong thủy
Chất liệu nội thất trong phòng ngủ phải được chọn lựa một cách cẩn thận

Thông qua bài viết này, Nội Thất ICEP đã bật mí cho bạn bí quyết bố trí phòng ngủ nói chung và mẫu phòng ngủ phong thủy nói riêng. Mong rằng bạn đọc đã có được những thông tin tham khảo bổ ích cho quá trình kiến tạo mái ấm của mình. 

Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn thêm các vấn đề liên quan đến thiết kế nội thất phòng ngủ, đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ cùng các chuyên gia của ICEP tại:

 • Số điện thoại: 093 705 2345
 • Website: https://noithaticep.com/
 • Fanpage: ICEP DECOR – Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Căn Hộ Chuyên Nghiệp.
Bài viết liên quan
1 bình luận
 1. Tôi vần tư vấn mua tranh phong thủy hợp mệnh Mộc,nữ tuổi Sửu để phòng khách.Vậy tôi mua khổ tranh hình chữ nhật được ko?Cám ơn.

Bình luận của bạn
© Bản quyền thuộc Nội thất ICEP. Cấm sao chép trên mọi hình thức.
×

  NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 100% PHÍ THIẾT KẾ

  Chỉ Áp Dụng Trong Tháng 11  Zalo
  0937052345