Maverick – Cơn Sóng Phá Vỡ Mọi Phong Cách Thiết Kế Nội Thất

Maverick là phong cách nội thất phi truyền thống. Một khái niệm thực sự tuyệt vời cho những người không ngại sự “khác biệt”. Điểm nổi bật của thiết kế là sự kết hợp màu sắc ngẫu nhiên cùng với những mảnh ghép chồng chéo lên nhau tạo nên sự sinh động. Đây là phong cách hiện đại lý tưởng cho những ai có tính sáng tạo cao, hướng ngoại và muốn thể hiện cá tính cũng như trí tưởng tượng của mình.

Xem thêm bài viết về: Phong Cách Nội Thất Thô Mộc Brutalism

1. Maverick là gì?

Maverick là thuật ngữ cho các phong cách nói về sự độc đáo và phá cách. Trong lĩnh vực thiết kế nội thất, Maverick là một phong cách thiết kế mới lạ, sáng tạo và phá cách. Nó nổi bật với các thiết kế có phần chồng chéo lên nhau và cách phối màu ngẫu nhiên tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt. Thích hợp cho tất cả những ai muốn trải nghiệm một thái độ sống mới, một không gian sống độc đáo và đặc biệt nổi loạn.

Thiết kế nội thất phong cách Maverick

Thiết kế nội thất phong cách Maverick

2. Phong cách thiết kế Maverick

Mỗi phong cách có những đặc trưng cơ bản riêng đóng vai trò là nguyên tắc thiết kế, từ đó tạo ra một cái gì đó khác biệt và dễ dàng phân biệt với những phong cách khác. Các đặc tính đó được xác định qua phong cách nội thất Maverick như sau.

2.1 Nội thất trang trí độc lạ của phong cách Maverick

Nội thất cũng là một yếu tố quan trọng trong xác định phong cách của Maverick. Thiết kế và màu sắc nội thất Maverick có thể rất khác biệt và độc đáo. Nó sẽ có hơi hướng của thiết kế hiện đại, nhưng quan trọng các đồ vật giống nhau không bao giờ được đặt gần nhau.

Đồ nội thất theo phong cách Maverick có thể là “có một không hai” vì đôi khi chỉ có một mẫu duy nhất trên thị trường. Nó cũng truyền cảm hứng cho các nhà thiết kế nội thất, những người liên tục tìm thấy cảm hứng trong phong cách nội thất kỳ quặc này.

Nội thất trang trí có hình thù kỳ quặc

Cách lựa chọn và bố trí nội thất tạo ra cảm giác sai lệch nhưng cũng đem lại một sự cuốn hút lạ lùng. Với phong cách nội thất Maverick, vẻ đẹp không có giới hạn và không có tiêu chuẩn bắt buộc.

2.2 Sự ngẫu hứng về màu sắc

Bảng màu được sử dụng trong phong cách nội thất Maverick thường không giới hạn về màu sắc.Bạn có thể sử dụng bất kỳ sự kết hợp màu sắc nào bạn thích.Cho phép bạn tự do lựa chọn theo mong muốn nổi loạn và thể hiện sự táo bạo của mình với những màu sắc tưởng chừng không liên quan đến nhau và hiếm khi được sử dụng. Điều này hứa hẹn cho chủ sở hữu phong cách một hiệu ứng tràn đầy năng lượng bất ngờ.

Sự nổi loạn về màu sắc Maverick

Sự nổi loạn về màu sắc Maverick

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những gam màu tưởng chừng khó phối chung cùng nhau trong không gian nhỏ, thậm chí màu sàn và tường có thể còn chồng chéo lên nhau, mặc dù chúng chẳng có chút tương đồng nào. Với phong cách nội thất Maverick, mọi thứ đều có thể xảy ra theo cách riêng của nó.

2.3 Phù hợp với mọi loại không gian

Phong cách nội thất Maverick có thể được sử dụng trong cả không gian lớn và không gian nhỏ. Maverick không chỉ thể hiện cá tính ở trong những ngôi nhà riêng mà còn hoàn toàn có thể được phát triển cho các công trình công cộng. Mặc dù nhấn mạnh vào sự sáng tạo hơi khác thường trong cách thể hiện, phong cách Maverick mang lại một chức năng thiết thực trong cuộc sống.

Phong cách Maverick phù hợp với mọi không gian

Phong cách Maverick phù hợp với mọi không gian

Bạn sẽ dễ dàng bị mê mẩn bởi phong cách này. Không gian sống của bạn trở thành nơi thực hiện và đưa những ý tưởng khác thường, lạ lùng nhất vào cuộc sống. Bên cạnh sự sáng tạo, phong cách này luôn mang đến những tính năng tuyệt vời cho gia chủ.

2.4 Cách trang trí mới lạ mang đậm nét dấu ấn cá nhân

Tại phong cách thiết kế Maverick, việc bài trí nội thất không tuân theo một nguyên tắc cụ thể nào, mà thay vào đó là nguồn cảm hứng bất tận của gia chủ. Các đồ vật luôn được đặt cách xa nhau để có thể nhìn thấy nét riêng của từng nội thất.Ngoài ra, nên cần sắp xếp một cách khoa học các vật dụng bài trí và cũng đừng đặt quá nhiều đồ bên trong không gian sống của bạn.

Cách trang trí nội thất độc lạ

Cách trang trí nội thất độc lạ

Thiết kế nội thất theo phong cách Maverick là lời tuyên ngôn về cái tôi của bản thân bằng cách thử nghiệm những ý tưởng táo bạo nhất trong đầu bạn và biến chúng thành hiện thực.Nếu bạn thích trang trí ngôi nhà của bạn theo phong cách độc lạ này hãy liên hệ ngay với ICEP decor để được tư vấn và hỗ trợ thêm về phong cách Maverick độc lạ và ngẫu hứng này nhé.

Bài viết liên quan
© Bản quyền thuộc Nội thất ICEP. Cấm sao chép trên mọi hình thức.
×

    NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 100% PHÍ THIẾT KẾ

    Chỉ Áp Dụng Trong Tháng 11    Zalo
    0937052345