Phong Thủy Phòng Khách Tuổi Bính Ngọ 1966 Giúp Mã Đáo Thành Công

Từ lâu phong thủy trong nhà ở đã là một yếu tố quan trọng cần phải xem xét, kỹ lưỡng. Phong thủy tốt hợp tuổi sẽ mang đến cho gia chủ vượng khí, may mắn, tài lộc và bình an.
Trong bài viết này, Nội thất ICEP gửi tới bạn những lưu ý trong khi thiết kế nội thất phong thủy phong khách tuổi Bính Ngọ 1966 tham khảo để mang lại tài lộc và sức khỏe cho gia đình.

Khái quát về gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966 

 • Nhóm người tuổi Bính Ngọ có ngày sinh 21/01/1966 đến 08/02/1967 theo lịch dương.
 • Quả mệnh: Đoài (Kim) thuộc Tây Tứ Mệnh
 • Ngũ hành: Thiên hà thủy (Nước trên trời)

Gia chủ có tuổi Bính Ngọ cầm tinh con ngựa, loài vật đứng thứ 7 trong 12 con giáp. Chính vì vậy, đa số những người tuổi Bính Ngọ đều thích tự do, có tính cách mạnh mẽ và có chí cầu tiến trong công việc, cuộc sống. Với bản chất siêng năng và chăm chỉ của người tuổi Bính Ngọ tuy cuộc đời có nhiều thăng trầm nhưng sẽ có sự nghiệp, cuộc sống thành công, thuận lợi.
Phong thủy phòng khahs tuổi Bính Ngọ

Người tuổi Bính Ngọ thường độc lập, không thích dựa dẫm người khác

Lưu ý khi thiết kế nội thất phong thủy phòng khách tuổi Bính Ngọ 1966 cho gia chủ

Phong khách thường được gọi là bộ mặt của ngôi nhà là nơi có nhiều luồng vượng khí ngất trong nhà. Mỗi tuổi sẽ có những yếu tố phong thủy phù hợp khác nhau, vì vậy thiết kế nội thất hợp phong thủy rất quan trọng nên xem kỹ để mang lại tài lộc và may mắn.
Nếu bạn sinh năm Bính Ngọ 1966 thì hãy xem những lưu ý phong thủy phong khách mà các chuyên gia kinh nghiệm lâu năm trong Nội thất ICEP tổng hợp sau đây nhé!
Xem thêm bài viết:
Phong Thủy Phòng Khách Tuổi Bính Dần – 9 Mẫu Thiết Kế Ấn Tượng 

Hướng phong thủy phòng khách tuổi Bính Ngọ 

Thiết kế nội thất phòng khách theo phong thủy cho gia chủ tuổi Bính Ngọ đầu tiên bạn phải hiểu được các thuật ngữ trong phong thủy có ý nghĩa gì.

 • Sinh khí: tốt cho công danh sự nghiệp
 • Thiên y: tốt cho sức khỏe
 • Diên niên: tốt cho tình cảm gia đình
 • Phục vị: tốt cho con đường học vấn

Tiếp theo đó hướng phong thủy phòng khách tuổi Bính Ngọ tốt sẽ là:

 • Đông Bắc thuộc Diên niên
 • Tây Bắc thuộc Sinh khí
 • Tây Nam thuộc Thiên y
 • Tây thuộc Phục vị

Chọn hướng phòng khách tốt hợp mệnh, tuổi Bính Ngọ sẽ giúp gia chủ thu hút được nhiều vượng khí, tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc gia đình. Ngoài ra phòng khách nên đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà hoặc vị trí gần cửa để thích hợp thu hút tài lộc và lưu thông vận khí trong ngôi nhà.
Gia chủ tuổi Bính Ngọ không nên đặt phòng khách hướng Đông Nam, hướng Đông hoặc hướng Nam tránh mang tới những điều xui xẻo, dẫn đến họa sát thân.
Phong-thuy-phòng-khach-tuoi-Binh-Ngo

Hướng Tây Bắc được xem la hướng tót nhất phù hợp cho người tuổi Bính Ngọ

Chọn màu sắc hợp tuổi Bính Ngọ

Tuổi Bính Ngọ 1966 thuộc mệnh Thủy vì vậy khi thiết kế nội thất phong thủy phòng khách gia chủ nên lựa chọn những màu sắc tương sinh hợp bản mệnh cho gia chủ, bổ sung nhiều nguồn năng lượng tốt, mang đến tài lộc như:

 • Màu đen: mang lại cảm giác an toàn và hạnh phúc.
 • Màu xanh dương: đem lại may mắn, tài lộc.
 • Màu trắng: nhận được nhiều may mắn.

Các màu như đỏ, cam, tím, vàng, nâu đất là những màu kỵ của người mệnh Thủy. Lựa chọn những màu sắc này sẽ làm giảm tài lộc, may mắn của gia chủ.
Phong thủy phòng khahs tuổi Bính Ngọ

Mùa sắc là yếu tố rất quan trọng trong phong thủy phòng khách

Chọn đồ nội thất hợp tuổi Bính Ngọ

Bên cạnh yếu tố màu sắc thì các gia chủ cũng nên lưu ý khi lựa chọn những món đồ nội thất có chất liệu như kim loại, thủy tinh và có hình dạng như tròn, trụ, hình lượn sóng để mang lại nhiều may mắn hơn nhé.
Phong thủy phòng khahs tuổi Bính Ngọ

Đồ nội thất phòng khách phù hợp với diện tích và yếu tố phong thủy

Chọn cây phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ

Theo các chuyên gia, trồng cây phong thủy trong không gian phòng khách không chỉ mang đến sự tươi mới, điều hòa không khí mà còn giúp gia chủ mang lại vượng khí và may mắn. Chính vì vậy, khi thiết kế nội thất phong thủy phòng khách không thể thiếu cây phong thủy. 
Cây phong thủy rất đa dạng đều mang ý nghĩa khác nhau phù hợp riêng từng bản mệnh và tuổi. 
Đối với người tuổi Bính Ngọ mệnh Thủy nên đặt các cây như thiên thanh, lưỡi hổ, hoa địa lan, lan như ý,… để mang lại may mắn, tài lộc.
Phong thủy phòng khahs tuổi Bính Ngọ

Cây lưỡi hộ đặt phòng khách giúp mang lại tài lộc cho người tuổi Bính Ngọ

Vật phẩm trang trí phong thủy

Vì phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà nên được thiết kế nội thất tỉ mỉ và tinh xảo để lại ấn tượng và thu hút ánh nhìn của mọi người. Thiết kế nội thất phòng khách hoàn hảo là sự kết hợp giữa yếu tố thẩm mỹ với yếu tố phong thủy.
Nội Thất ICEP tổng hợp những vật phẩm trang trí tạo điểm nhấn cho khong gian phong khách vừa mang yếu tố phong thủy mang lại nhiều may mắn cho gia chủ tham khảo:

 • Tượng ngựa phong thủy: theo phong thủy, ngựa là loài vật trung thành, kiên trì, mạnh mẽ. Đối với gia chủ đang kinh doanh thì tượng ngựa là lựa chọn tốt để trang trí phòng khách nhằm mong muốn mang lại thành công, phát đạt, công thành danh toại.

Phong thủy phòng khahs tuổi Bính Ngọ

Tượng nựa phong thủy

 • Tượng thiềm thừ phong thủy: có tên gọi khác là tượng cóc ngậm tiền, có chiêu tài. Đây là vật phẩm trang trí biểu tượng cho tiền tài, thu hút tài lộc giúp gia chủ xua đuổi điều không may.

Phong thủy phòng khahs tuổi Bính Ngọ

Tượng cóc mạ vàng vừa mang lại giá trị thẩm mỹ vừa có yếu tố phong thủy mang đến tiền tài

 • Kỳ lân phong thủy: ngoại hình đầu rồng, thân ngựa, kỳ lân mang ý nghĩa sức mạnh và khát vọng đỉnh cao. Nếu đặt trong phòng khách sẽ mang lại giàu có và địa vị cao quý cho gia chủ.

Phong thủy phòng khahs tuổi Bính Ngọ

Tượng kỳ lân mang đến nhiều may mắn, tiền tài cho người tuổi Bính Ngọ

 • Tượng phật di lặc: theo tương truyền vị bồ tát này biến mọi muộn phiền, ganh ghét thành niềm vui . Vì vậy theo phong thủy đặt tượng phật di lặc trong phòng khách sẽ luôn mang tới sự lạc quan, vui vẻ và hạnh phúc cho gia đình gia chủ.

Phong thủy phòng khahs tuổi Bính Ngọ

Tượng di lạc mang lại niềm vui, hạnh phúc

 • Tranh phong thủy: theo phong thủy tương sinh tương hợp, chính vì vậy mệnh Thủy sẽ tương hợp hành Thủy. Khi thiết kế nội thất phong thủy phòng khách tuổi Bính Ngọ nên lựa chọn tranh trang treo tường mang chi tiết, màu sắc thuộc hành Thủy như nước, biển xanh,… sẽ giúp gia chủ tuổi Bính Ngọ gặp bình an, thuận lợi trong cuộc sống và công việc như tranh cá, tranh sen, tranh thác nước, tranh thuận buồm xuôi gió,…

Phong thủy phòng khahs tuổi Bính Ngọ

Tranh phong thủy “Thuận buồm xuôi gió” giúp con đường công danh của gia chủ thuận lợi

Đơn vị thiết kế nội thất phong thủy phòng khách uy tín – Nội thất ICEP

Nội thất ICEP có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nội thất đã thực hiện đến hàng trăm dự án lớn nhỏ với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và các chuyên gia chuyên nghiệp chúng tôi am hiểu nhu cầu của khách hàng người Việt Nam trong thi công nội thất phòng khách cũng như nội thất nhà ở. Vì vậy ngoài những yếu tố trong thiết kế nội thất như phân chia bố cục không gian, màu sắc, ánh sáng, đồ nội thất đều dựa trên yếu tố phong thủy hợp mệnh, tuổi của gia chủ mang tới cho bạn một không gian sống hoàn hiện nhất về mọi mặt. 
Đến với Nội thất ICEP khi bạn muốn thiết kế nội thất phong thủy phòng khách sẽ nhận được các quyền lợi như:

 • Tư vấn miễn phí 100%.
 • Cam kết tiết kiệm 30% chi phí thi công so với thị trường hiện nay.
 • Chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp, riêng biệt, không qua bất kỳ bên trung gian nào đảm bảo 100% chất lượng sản phẩm.
 • Chế độ bảo hành và sửa chữa hợp lý, lâu dài.

Nếu bạn đang có muốn không gian phòng khách nhà mình hợp phong thủy mang lại vượng khí, tài lộc và phải đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn rõ ràng hơn nhé!

 • Hotline: 093 705 2345
 • Địa chỉ: 143 Phạm Huy Thông, Phường 6, Gò Vấp, TP. HCM
 • Fanpage: ICEP DECOR – Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Căn Hộ Chuyên Nghiệp
Bài viết liên quan
1 bình luận
 1. Tôi vần tư vấn mua tranh phong thủy hợp mệnh Mộc,nữ tuổi Sửu để phòng khách.Vậy tôi mua khổ tranh hình chữ nhật được ko?Cám ơn.

Bình luận của bạn
© Bản quyền thuộc Nội thất ICEP. Cấm sao chép trên mọi hình thức.
×

  NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 100% PHÍ THIẾT KẾ

  Chỉ Áp Dụng Trong Tháng 11  Zalo
  0937052345