Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Công ty nội thất ICEP cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách hàng, đảm bảo tính riêng tư. Để hiểu rõ hơn về những cam kết mà chúng tôi thực hiện để tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập, Quý khách hàng vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây:

1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

Công ty nội thất ICEP chỉ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách hàng với mục đích phù hợp và tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách hàng qua thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn và các hình thức tương tự.

Để sử dụng các dịch vụ tại nội thất ICEP, Quý khách hàng có thể được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân như địa chỉ email, họ tên, số điện thoại liên lạc và các thông tin tương tự. Quý khách hàng cần đảm bảo tính chính xác và hợp pháp của mọi thông tin được khai báo. Công ty nội thất ICEP không chịu trách nhiệm đối với thông tin khai báo vi phạm pháp luật.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần truy cập, số trang đã xem, số liên kết đã nhấp chuột và các thông tin khác liên quan đến việc kết nối với trang web của nội thất Long Thành. Chúng tôi cũng thu thập thông tin từ trình duyệt web mà Quý khách hàng sử dụng khi truy cập vào nội thất ICEP, bao gồm địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng, thời gian truy cập và các địa chỉ mà trình duyệt truy cập.

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Nội thất ICEP sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách hàng để:

 • Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho Quý khách hàng.
 • Gửi thông báo về hoạt động trao đổi thông tin giữa Quý khách hàng và nội thất ICEP
 • Liên lạc và giải quyết các trường hợp đặc biệt với Quý khách hàng.
 • Triển khai các chiến dịch quảng cáo.

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu cá nhân của Quý khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi chúng tôi tự hủy hoặc nhận được yêu cầu hủy bỏ từ Quý khách hàng theo yêu cầu văn bản. Trong tất cả các trường hợp khác, thông tin cá nhân của Quý khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của nội thất ICEP.

4. ĐỊA CHỈ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Thông tin cá nhân của khách hàng được lưu trữ tại máy chủ của công ty có trụ sở chính tại: 143 Phạm Huy Thông, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

5. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Nội thất ICEP cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách hàng bằng mọi cách có thể. Chúng tôi sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau để đảm bảo thông tin không bị truy cập, sử dụng hoặc tiết lộ không đúng mục đích.

Nội thất ICEP khuyến nghị Quý khách hàng bảo mật thông tin liên quan đến mật khẩu truy cập của mình và không chia sẻ với bất kỳ ai khác. Nếu sử dụng máy tính chung, Quý khách hàng nên đăng xuất hoặc đóng tất cả cửa sổ trang web đang mở.

6. NHỮNG NGƯỜI HOẶC TỔ CHỨC CÓ THỂ ĐƯỢC TIẾP CẬN VỚI THÔNG TIN

Đối tác quảng cáo: Chúng tôi có thể chia sẻ tên, địa chỉ nhận thư của quý khách với một vài đối tác quảng cáo được chọn lọc kỹ càng, những đối tác mà chúng tôi tin là sản phẩm hay dịch vụ của họ có thể hữu ích với bạn. Chúng tôi không bao giờ chia sẻ thông tin thẻ tín dụng, những thông tin cá nhân nhạy cảm mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi với bất kỳ một đối tác tiếp thị quảng cáo nào.Công ty vận chuyển hàng hóa: Nếu bạn thực hiện mua hàng online, hoặc vận chuyển hợp đồng, giấy tờ, chúng tôi sẽ cung cấp cho đối tác giao, nhận của chúng tôi tên, số điện thoại và thông tin giao, nhận của bạn để thực hiện chuyển hàng hóa đến bạn mà không vì mục đích gì khác.Thực thi pháp luật: Trong phạm vi luật pháp cho phép, chúng tôi sẽ tiết lộ những thông tin cá nhân của bạn cho các cơ quan chính phủ hoặc các bên thứ ba theo yêu cầu pháp lý. Chúng tôi cũng có thể sử dụng hoặc cung cấp thông tin của bạn theo pháp luật để thực hiện thẩm định phí, báo cáo hoặc thu nợ, chống lại những sự gian lận hoặc bảo vệ quyền lợi của chúng tôi cũng như khách hàng của chúng tôi, hoặc người sử dụng.

7. NGĂN CHẶN VIỆC CHIA SẺ THÔNG TIN

Chúng tôi có thể chia sẻ các thông tin cá nhân của bạn cho những đối tượng trong phần “Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin” phía trên.

Chúng tôi cũng có toàn quyền chia sẻ các hình ảnh, clip về dịch vụ, sản phẩm đã thực hiện cho khách hàng nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu thương hiệu của ICEP. Tuy nhiên khách hàng có quyền yêu cầu ngưng việc chia sẻ này và xóa bỏ thông tin của mình khỏi hệ thống lưu trữ của nội thất ICEP bất cứ thời điểm nào bằng hình thức gửi văn bản yêu cầu.

© Bản quyền thuộc Nội thất ICEP. Cấm sao chép trên mọi hình thức.
×

  NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 100% PHÍ THIẾT KẾ

  Chỉ Áp Dụng Trong Tháng 6  Zalo
  0937052345